Chương trình hành động của UBND tỉnh triển khai các nhiệm vụ sau hội nghị triển khai xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên năm 2018

  •   Thứ hai - 23/04/2018 23:29
  •   55
  •  0
Đính kèm tệp:
c_trinh_so_02_20180412021852387380.pdf 5.51 MB

Chương trình hành động của UBND tỉnh thực hiện các nhiệm vụ sau Hội nghị xúc tiến đầu tư của tỉnh 

Tạo môi trường đầu tư minh bạch, thông thoáng, cởi mở, hấp dẫn, tin cậy đối với các nhà đầu tư. Đẩy mạnh thu hút đầu tư vào địa bàn tỉnh, tạo nguồn lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI.

Đó là một trong những mục tiêu của Chương trình hành động số 02/CTr-UBND vừa được UBND tỉnh ban hành để triển khai thực hiện các nhiệm vụ sau Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh năm 2018.

Chương trình hành động của UBND tỉnh nhằm cụ thể hóa các nội dung Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, phân công rõ trách nhiệm cho từng cấp, ngành, cơ quan, đơn vị, gắn với trách nhiệm tập thể lãnh đạo và cá nhân người đứng đầu trong việc triển khai thực hiện các nội dung chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và kết quả Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên năm 2018 được hiệu quả.

Quang cảnh Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên năm 2018 đã diễn ra ngày 19/1/2018

Chương trình đề ra 06 nhóm giải pháp chủ yếu để thực hiện, trong đó thường xuyên tổ chức tuyên truyền, quán triệt đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn tỉnh về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác thu hút đầu tư đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, về kết quả Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên năm 2018, các ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và các cam kết của tỉnh đối với doanh nghiệp, nhà đầu tư, qua đó nâng cao nhận thức, đổi mới mạnh mẽ tư duy, sáng tạo trong cách nghĩ, cách làm, có giải pháp thực hiện đồng bộ, hiệu quả hơn công tác đầu tư phát triển trên địa bàn.

Tiếp tục nghiên cứu hoàn thiện các cơ chế, chính sách, đảm bảo nhất quán, phù hợp, ổn định, minh bạch, bình đẳng trong tiếp cận nguồn lực và cơ hội đầu tư. Triển khai quyết liệt các giải pháp cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công, đẩy mạnh thu hút đầu tư vào địa bàn tỉnh. Nâng cao chất lượng công tác lập, thẩm định, phê duyệt và quản lý quy hoạch, đảm bảo linh hoạt và tầm nhìn dài hạn. Tổ chức rà soát, bổ sung, điều chỉnh các quy hoạch ngành, lĩnh vực, quy hoạch phá

Theo phuyen.gov.vn (AB)

Nguồn tin: qh-hdnd.phuyen.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 10

Hôm nay: 756

Hôm qua: 1,305

Tháng hiện tại: 18,900

Tháng trước: 50,785

Tổng lượt truy cập: 1,001,704

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây