Các cấp Hội phụ nữ tổ chức tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2017

IMG20171227154626
Hội nghị Tổng kết công tác Hội năm 2017 huyện Phú Hòa
* Hội LHPN huyện Phú Hòa
          Trong năm 2017, Hội LHPN huyện đã đạt được những kết quả đạt và vượt các chỉ tiêu trong việc thực hiện các nội dung của phong trào thi đua, 3 nhiệm vụ thường xuyên của Hội: Tuyên truyền, vận động, hỗ trợ trợ phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc; vận động, hỗ trợ phụ nữ sáng tạo, khởi nghiệp, phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường; xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, thực hiện giám sát, phản biện xã hội, đẩy mạnh công tác đối ngoại nhân dân.
          Nhân Hội nghị này, Hội đã báo cáo đánh giá kết quả tình hình hoạt động ủy thác, tín chấp nguồn vốn tín dụng giữa Hội với NHCSXH và NHNN&PTNT huyện; báo cáo tổng kết mô hình “trồng hoa ven đường”. Khen thưởng 9 tập thể và 16 cá nhân thực hiện tốt phong trào hoạt động công tác Hội; 9 cá nhân có thành tích xuất sắc hoạt động ủy thác với NHCSXH và 03 tập thể có thành tích nổi trội trong vận động hội viên phụ nữ thực hiện mô hình “trồng hoa ven đường” góp phần xây dựng đường làng ngõ xóm xanh, sạch, đẹp.
          Trong năm 2018, Hội tiếp tục tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động hội viên thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đẩng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền các sự kiện và hoạt động lớn của huyện, triển khai và thực hiện tốt chương trình trọng tâm của Hội trong năm 2018.
* Hội LHPN huyện Đông Hòa

IMG20171227155136
Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và Hội LHPN huyện trao Kỷ niệm chương cho các cá nhân
Chiều ngày 27/12/2017, Hội LHPN huyện Đông Hòa tiến hành Hội nghị BCH lần thứ 6 (mở rộng) khóa XII, nhiệm kỳ 2016 – 2021 để tổng kết việc triển khai thực hiện Điều lệ Hội LHPN Việt Nam khóa XII, Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, đánh giá phong trào thi đua và hoạt động công tác Hội năm 2017, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.
Tại Hội nghị đã đề ra các chỉ tiêu và công trình, phần việc thiết thực với hoạt động của phong trào phụ nữ của Huyện trong thời gian đến, Hội LHPN huyện cùng với chính quyền địa phương và hệ thống chính trị thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ huyện, đưa Đông Hòa sớm lên thị xã trước năm 2020.
Nhân dịp này, Hội nghị đã trao 8 kỷ niệm chương “Vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam” và khen thưởng 16 tập thể và 21 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2017. Đồng thời khen thưởng 3 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác ủy thác, tín chấp vốn vay giữa Hội LHPN huyện với Ngân hàng CSXH huyện./.
                                                         Hội LHPN huyện Phú Hòa – Thanh Thủy