Hội LHPN huyện Đồng Xuân tổ chức giải bóng chuyền nữ năm 2017

•   Chủ nhật - 05/03/2017 20:28
Thường trực Hội LHPN huyện trao giải nhất cho Hội LHPN thị trấn La Hai
Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ Toàn quốc lần thứ XII, từ ngày 01-02/3/2017 Hội LHPN huyện Đồng Xuân tổ chức Giải bóng chuyền nữ huyện Đồng Xuân năm 2017. Tham gia giải lần này có 11 đội đến từ 10 Hội LHPN xã, thị trấn và Hội PN Công an huyện. Đây là hoạt động thể thao có ý nghĩa, nhằm thu hút sự quan tâm, ủng hộ của toàn xã hội, tạo điều kiện cho hoạt động của tổ chức Hội và phong trào phụ nữ huyện nhà, khơi dậy những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tăng cường đoàn kết, mở rộng tính liên hiệp. Đây cũng là dịp để chị em cán bộ, hội viên, phụ nữ, nữ CNVC, nữ lực lượng vũ trang gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Hội; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên nhau tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ, đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Kết quả, Ban tổ chức giải đã trao 01 cờ giải nhất cho đơn vị Hội LHPN thị trấn La Hai; 01 cờ giải nhì; 02 cờ giải ba; 03 giấy khen giải khuyến khích và 03 giấy khen giải cá nhân.
Ngoài hoạt động của Hội LHPN huyện, từ ngày 01-08/3/2017, 100% cơ sở Hội đồng loạt tổ chức các hoạt động phong phú, đa dạng chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ Toàn quốc lần thứ XII như: bóng chuyền, tọa đàm, giao lưu, gặp mặt, thi các trò chơi dân gian, tham quan, dã ngoại, sinh hoạt tại chi, tổ Hội… thu hút đông đảo hội viên phụ nữ và nhân dân đến xem, cổ vũ cho phong trào hoạt động Hội.
Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động tuyên truyền, chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ Toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra tại Thủ đô Hà Nội, các cấp Hội phụ nữ huyện Đồng Xuân đều treo băng rôn chào mừng Đại hội tại trụ sở làm việc của cơ quan, đơn vị và thông báo thời gian truyền thanh và truyền hình trực tiếp các sự kiện của Đại hội đến rộng rãi các tầng lớp phụ nữ để Đại hội thực sự trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là ngày hội lớn của phụ nữ./.
                                                                                        KIỀU LINH