Hội phụ nữ BĐBP Phú Yên: Phối hợp tặng 780 suất quà cho người dân bị thiệt hại do bão số 12

•   Thứ tư - 29/11/2017 20:06
Nằm trong các hoạt động hướng về đồng bão bị thiệt hại do bão số 12, ngày 25/11, Hội phụ nữ BĐBP tỉnh phối hợp vớiChi hội từ thiện Trái tim vàng TP Hồ Chí Minhtổ chức chương trình " Tấm lòng Người Phương Nam", trao quà cho các gia đình bị thiệt hại do bão số 12 thuộc các địa phương ven biển huyện Tuy An, Thị xã Sông Cầu và thành phố Tuy Hòa.
.........................
Tại các địa phương, đoàn đã thăm hỏi và trao 780 suất quà, mỗi suất trị giá 250.000đ gồm gạo, mỳ tôm, dầu ăn và các nhu yếu phẩm cần thiết, nhằm hỗ trợ, chia sẻ một phần khó khăn với các gia đình bị thiệt hại do bão số 12, trong đó có 30 gia đình bị thiệt hại nặng được hỗ trợ thêm mỗi gia đình 500.000đ.
Trước đó ngày 08/11 Hội phụ nữ BĐBP tỉnh cũng đã phối hợp vớiHội uống nước nhớ nguồn (Hà Nội) tổ chức trao 300 suất quà hỗ trợ cho các gia đình đang gặp khó khăn do bão tại xã Hòa Hiệp Nam, Hòa Hiệp Bắc, Hòa Tâm, Hòa Xuân Nam và thị trấn Hòa Hiệp trung, huyện Đông Hòa.
Mỗi món quà đến với người dân trên địa bàn biên giới biển của tỉnh bị thiệt hại do bão số 12 là sự quan tâm chia sẻ của các hội từ thiện, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và Hội phụ nữ BĐBP tỉnh nhằm động viên bà con nhanh chóng khắc phục hậu quả, sớm ổn định cuộc sống.

anh 1
Thiếu tá Đặng Thị Hồng, Chủ tịch Hội phụ nữ BĐBP tỉnh trao quà cho các gia đình bị thiệt hại do bão số 12 tại huyện Tuy An
Thu Hiền