Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh hưởng ứng "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Đinh Dậu

•   Thứ tư - 08/02/2017 07:44
Sáng nay, 07 tháng 2, Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tích cực hưởng ứng "Tết trồng cây, đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Đinh Dậu và chiến dịch 'Hãy làm sạch biển" năm 2017 do Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh phát động.
Chị em phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh tham gia trồng cây
cùng Đoàn Thanh niên Đồn Biên phòng Tuy Hòa
Hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Đinh Dậu2017 năm nay, chị em phụ nữ mỗi đơn vị Bộ đội Biên phòng trong tỉnh phối hợp với Đoàn thanh niên trồng ít nhất 100 cây xanh trong khuôn viên đơn vị, bao gồm cây ăn trái, cây bóng mát và phối hợp với các đơn vị kết nghĩa trồng 7000 cây tạo rừng chắn sóng, chắn cát trên các địa bàn ven biển nơi đơn vị đóng quân như phi lao, keo....Cùng với tổ chức "Tết trồng cây, đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Đinh Dậu, Hội phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh cũng tham gia hoạt động "hãy làm sạch biển" năm 2017: tổ chức quét dọn, thu gom rác thải dọc bãi biển TP Tuy Hòa.
Thu Hiền (BĐBP tỉnh)