Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa

  •   Thứ sáu - 20/04/2018 04:08
  •   102
  •  0
* Ngày hội sách và Văn hóa đọc
Hưởng ứng ngày sách Việt Nam năm 2018, sáng ngày 20/4, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp tổ chức Ngày hội sách và văn hóa đọc trong đoàn viên, hội viên, thu hút 250 đoàn viên, thanh niên, hội viên phụ nữ Công an tỉnh tham gia.
Ngày hội sách với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú, như: trưng bày các mô hình sách của khối mình một cách sáng tạo và nghệ thuật; xem phóng sự về văn hóa đọc; nghe chia sẻ về sự cần thiết phải đọc sách; thi tìm hiểu về sách qua 02 phần thi: thuyết trình "Sách của tôi" và thi "Nhận diện tác giả, tác phẩm". Kết thúc 02 phần thi, Ban tổ chức đã trao Giải nhất cho Đội Cảnh sát nhân dân 1, giải nhì cho đội An ninh nhân dân và Đội Cảnh sát nhân dân 2 đạt giải ba.
Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách; nâng cao nhận thức về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách; tôn vinh giá trị của sách, tôn vinh người đọc và những người sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ, sưu tầm, quảng bá sách; nâng cao trách nhiệm, phát huy được sức mạnh, sự hưởng ứng tích cực của đội ngũ cán bộ, đoàn viên, hội viên, tạo động lực hướng tới việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Công an tỉnh.
Kết thúc Ngày hội sách, các chi đoàn, cơ sở Hội đã tổ chức trao đổi sách giữa các đơn vị, nhằm giúp hội viên, đoàn viên được tiếp cận và đọc nhiều cuốn sách hay, bổ trợ thêm kiến thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
THAM QUAN MO HINH SACH
Các hội viên tham quan mô hình sách
TRAO DOI SACH
Các cơ sở Hội, chi đoàn trao đổi sách đọc
         
TRAO GIAI CHO CAC DOI
Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các đội tham gia thi Tìm hiểu
* Sinh hoạt Câu lạc bộ “Gia đình 5 không, 3 sạch” với nhiều nội dung thiết thực
Vừa qua, các Câu lạc bộ "Gia đình 5 không 3 sạch" thuộc các phòng của Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức nhiều buổi sinh hoạt chuyên đề ý nghĩa và thiết thực, như: "Tiết kiệm hôm nay, tươi sáng ngày mai", "Cắt tỉa rau củ" trang trí bàn tiệc gia đình, tọa đàm về phát huy phẩm chất phụ nữ Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa cho phù hợp với đặc thù công tác,… thu hút đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh tham gia.
Qua các buổi sinh hoạt, các hội viên đã được cung cấp kiến thức bổ ích về vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao kỹ năng khéo léo trong trình bày và trang trí các món ăn, giúp bữa ăn trong gia đình thêm ngon miệng, hợp vệ sinh và đầy đủ dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe cho gia đình; có thêm kỹ năng quản lý, hoạch định tài chính, chi tiêu gia đình và hiểu sâu hơn về những phẩm chất đạo đức của phụ nữ Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa.
 
QUANG CANH TOA DAM PHAM CHAT TU TIN, TU TRONG, TRUNG HAU, DAM DANG
Quang cảnh buổi Tọa đàm phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam
"Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang"
Tin, ảnh: Ái Ngọc - Hội phụ nữ Công an tỉnh.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 7

Hôm nay: 699

Hôm qua: 1,305

Tháng hiện tại: 18,843

Tháng trước: 50,785

Tổng lượt truy cập: 1,001,647

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây