Ra mắt CLB Nữ tiêu dùng huyện Đông Hòa

  •   Chủ nhật - 03/06/2018 22:57
  •   50
  •  0
Chiều 01/6, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội LHPN huyện Đông Hòa tổ chức lễ ra mắt CLB Nữ tiêu dùng huyện Đông Hòa.
Tại đây, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh đã thông qua Quyết định thành lập CLB Nữ tiêu dùng huyện Đông Hòa gồm có 22 thành viên do bà Trương Thị Mỹ Hồng – Chủ tịch Hội LHPN xã Hòa Thành làm Chủ nhiệm. CLB Nữ tiêu dùng huyện Đông Hòa chịu sự lãnh đạo của Hội LHPN huyện và Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh. CLB có nhiệm vụ phối hợp với Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh tuyên truyền quyền và nghĩa vụ của người tiêu dùng; kiến thức, kỹ năng tiêu dùng trong đội ngũ cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện.
Thông qua sinh hoạt CLB sẽ góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm quyền lợi của người tiêu dùng, hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”…Đồng thời, tiếp nhận phản ánh của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong huyện về chất lượng sản phẩm, để thông tin đến các doanh nghiệp, nhà sản xuất.
Dịp này, bà Tô Thị Hòa – Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh đã tập huấn, tuyên truyền Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng đến hơn 150 cán bộ, hội viên, phụ nữ trong huyện.
IMG 4629
Thành viên CLB chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Hội LHPN huyện Đông Hòa tại buổi ra mắt
MINH HUYỀN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 25

Hôm nay: 2,290

Hôm qua: 2,430

Tháng hiện tại: 30,390

Tháng trước: 51,420

Tổng lượt truy cập: 962,409

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây