Tin hoạt động Hội LHPN TP.Tuy Hòa

  •   Thứ sáu - 25/05/2018 08:05
  •   58
  •  0
* Hội LHPN Phường 9: Nấu và phát cơm từ thiện cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn
Sáng ngày 17/05, Hội LHPN phường 9 phối hợp với Bếp ăn từ thiện Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức nấu và phát hơn 200 suất cơm từ thiện cho các bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên.
Để có được những suất cơm ấm áp nghĩa tình này, thời gian qua, Hội LHPN phường 9 đã vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn ủng hộ 20 kg gạo và 2 triệu đồng tiền mặt, qua đó, góp phần nhỏ giúp các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn giảm bớt áp lực về vật chất, mang lại cho các bệnh nhân sự sẻ chia, kết nối yêu thương, sự quan tâm của cộng đồng và có một bữa ăn đầy đủ dưỡng chất hơn.
IMG 4223
Hội viên, phụ nữ phường 9 chuẩn bị thức ăn phát cho bệnh nhân
* Hội LHPN xã An Phú: mở lớp dạy nghề “Kỹ thuật chế biến món ăn”
Vừa qua, Hội LHPN xã An Phú phối hợp cùng với UBND xã và các ban ngành hội đoàn thể tại địa phương mở lớp dạy nghề “Kỹ thuật chế biến món ăn” đào tạo cho hơn 30 học viên là hội viên, phụ nữ và bà con có kỹ thuật, tay nghề lao động nông thôn.
Với thời gian đào tạo  nghề 03 tháng, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức về kỹ thuật cũng như kỹ năng chế tạo ra các món ăn, tạo việc làm, tăng thêm thu nhập, góp phần phát triển kinh tế gia đình và địa phương.
hình an phú
Quang cảnh lớp tập huấn
PHƯỜNG 9, AN PHÚ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc