Hội LHPN  tỉnh: Tuyên truyền Luật bình đẳng giới tại Sông Hinh

•   Thứ năm - 31/05/2018 16:56
Ngày 30/5, tại nhà văn hóa Buôn Zô- xã EaLy, Hội LHPN tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội LHPN huyện Sông Hinh tổ chức tuyên truyền luật bình đẳng giới cho hơn 50 phụ nữ  trên địa bàn buôn.
………………………………………….
Tại buổi tuyên truyền, hơn 50 hội viên phụ nữ Buôn Zô đã được báo cáo viên của Hội  LHPN tỉnh phổ biến, tuyên truyền về Luật phòng, chống bạo lực gia đình, Luật Bình Đẳng giới và một số vấn đề xoay quanh tình trạng trẻ em bị xâm hại tình dục… đặc biệt nhấn mạnh những chính sách liên quan đến phụ nữ và trẻ em, đồng thời trao đổi với hội viên phụ nữ về các vấn đề liên quan đến công tác phòng, chống tệ nạn xã hội.
Thông qua hội nghị đã giúp hội viên, phụ nữ vùng đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao kiến thức pháp luật, hiểu sâu hơn về quyền và nghĩa vụ của mình để có thể tự bảo vệ được quyền, lợi ích  hợp pháp, chính đáng và của bản thân cũng như cộng đồng.
Trong đợt này, Hội LHPN tỉnh cũng đã tuyên truyền luật Bình đẳng giới tại 19 xã, phường, thị trấn cho hơn 950 hội viên phụ nữ tham dự./.
Quang cảnh buổi truyền thông
Ngọc Ly