Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5/6: Hội LHPN tỉnh Phú Yên tổ chức Diễn đàn “Phụ nữ Phú Yên vì môi trường xanh, sạch, đẹp”

  •   Thứ ba - 05/06/2018 03:58
  •   95
  •  0
Sáng ngày 5/6/2018, Hội LHPN tỉnh tổ chức Diễn đàn “Phụ nữ Phú Yên vì môi trường xanh, sạch, đẹp”, đây là một hoạt động có ý nghĩa của các cấp Hội phụ nữ nhân Ngày môi trường thế giới 5/6.
Tham dự Diễn đàn có các đồng chí lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang tỉnh; lãnh đạo Ủy Ban nhân dân các huyện, thị, thành phố; Hội LHPN các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị trực thuộc. Đặc biệt sự có mặt của các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong công tác bảo vệ môi trường.
Diễn đàn lần này đã mang lại nhiều hiệu quả tích cực, thiết thực thực hiện Chỉ thị 09-CT/TU ngày 23/6/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường công tác bảo đảm vệ sinh môi trường trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cộng đồng trong công tác bảo vệ môi trường; phát huy vai trò, trách nhiệm, sự phối hợp của các cấp Hội và các ngành chức năng trong triển khai thực hiện công tác bảo vệ môi trường gắn với thực hiện Cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch. Đây cũng là dịp để chị em chia sẻ kinh nghiệm cách làm hay, giới thiệu mô hình điển hình của các cấp Hội, các ngành chức năng, hội viên, phụ nữ về bảo vệ môi trường, như:  Mô hình CLB Phụ nữ “Biển xanh – làm sạch bờ biển” - thị trấn Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa; Mô hình “Mái nhà xanh” của Hội LHPN thành phố Tuy Hòa; Mô hình CLB “5 không, 3 sạch” tham gia bảo vệ môi trường Chi hội phụ nữ thêm Ngọc Lâm 1, xã Hoà Mỹ Tây; Công tác phối hợp tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ tham gia bảo vệ môi trường của Hội LHPN huyện Tây Hoà; Công tác vận động phụ nữ tham gia bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp của hội viên phụ nữ xã An Nghiệp, huyện Tuy An... Đây cũng là dịp để chị em phụ nữ có đề xuất kiến nghị những khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện công tác bảo vệ môi trường.
Tại diễn đàn, Hội LHPN tỉnh khen thưởng 13 tập thể và 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động và tham gia bảo vệ môi trường xanh, sạch đẹp giai đoạn 2016 – 2018.
1
Thường trực Hội LHPN tỉnh tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân điển hình
trong công tác bảo vệ môi trường giai đoạn 2016 - 2018 
IMG 3034
Quang cảnh Diễn đàn
Tin, ảnh: LÊ VY

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 18

Hôm nay: 2,290

Hôm qua: 2,430

Tháng hiện tại: 30,585

Tháng trước: 51,420

Tổng lượt truy cập: 962,604

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây