ĐÔNG HÒA: Hội thi cắm hoa chào mừng Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10

Sáng 17/10, Hội LHPN huyện Đông Hòa phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 8 năm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.
Tham gia hội thi có 16 đội đến từ các Chi hội và CĐCS trực thuộc, mỗi đội gồm 3 thí sinh. Các đội thể hiện sáng tạo tác phẩm nghệ thuật của mình trong vòng 45 phút và thuyết trình về ý nghĩa tác phẩm nghệ thuật của đội mình. Nhìn chung 16 tác phẩm nghệ thuật đều xoay quanh chủ đề ca ngợi người phụ nữ Việt Nam, sự hy sinh to lớn của những người làm mẹ, làm cô giáo…Từ đó gửi đến những người phụ nữ Việt Nam nói chung và những người phụ nữ là mẹ nói riêng tình cảm, lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc.
Hội thi là dịp để các cán bộ, hội viên, CNVCLĐ trong huyện thể hiện tài năng khéo léo của mình trong kỹ thuật cắm hoa, qua đó giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức về nghệ thuật nữ công gia chánh, góp phần tô điểm thêm hạnh phúc gia đình, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.
Kết thúc Hội thi, với chủ đề: “Vươn xa phụ nữ Việt”, đơn vị Phụ nữ Công đoàn Khối 1 ngành Giáo dục đạt giải Nhất; 3 giải Nhì đã thuộc về Chi hội phụ nữ Công an huyện, Hội LHPN xã Hòa Thành và thị trấn Hòa Vinh. Ngoài ra, BTC còn trao 4 giải ba, 8 giải khuyến khích, 2 giải phụ về cắm hoa đẹp và thuyết trình hay nhất cho 2 hội viên.
MINH HUYỀN