CLB Biển xanh làm sạch bờ biển thị trấn Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa tổ chức làm sạch đường biển

Hưởng ứng phong trào xanh - sạch - đẹp, góp phần bảo vệ môi trường. Vừa qua, Câu lạc bộ Biển xanh làm sạch bờ biển Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Hòa Hiệp Trung phối hợp với đoàn TNCS HCM thị trấn Hòa Hiệp Trung, Chi Đoàn Đồn Biên phòng Hòa Hiệp Nam, Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Linh, huyện Đông Hòa
tổ chức chăm sóc 200 cây Bàn biển (được 2 đơn vị Chi đoàn Đồn BP Hòa Hiệp Nam và Đoàn thị trấn đã trồng nhân dịp Tết trồng cây 2018) và thu gom rác thải, làm vệ sinh 1,5 km bờ biển, thuộc 2 khu phố Phú Thọ 1 và Phú Thọ 2, Thị trấn Hòa Hiệp Trung. Có 150 Đoàn viên thanh niên, Hội viên phụ nữ tham gia Chiến dịch “Hãy làm sạch biển” gắn với hoạt động “Ngày thứ Bảy tình nguyện”. Qua sinh hoạt các đơn vị trao đổi các thông tin về tình hình biển đảo về môi trường, giao lưu văn hóa văn nghệ, học tập kinh nghiệm tạo mối quan hệ gắn bó giữa ĐVTN, Hội viên phụ nữ các đơn vị. Câu lạc bộ Biển xanh làm sạch bờ biển là nơi tập hợp hội viên, phụ nữ tích cực tham gia bảo vệ môi trường biển góp phần thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”.
VSMT ccaau lạc bộ Biển xanh
BẢO TRÂN