Công an tỉnh tổ chức Hội thi "Chăm con ngoan, gia đình hạnh phúc"

Ngày 25/6/2018 Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tham mưu Giám đốc Công an tỉnh tổ chức Hội thi "Con chăm ngoan, gia đình hạnh phúc" trong Công an Phú Yên năm 2018. Tham gia Hội thi có 12 gia đình đến  từ các đơn vị, địa phương trong Công an tỉnh.
Hội thi diễn ra sôi nổi, hào hứng, hấp dẫn với 03 phần thi: Phần thi “Chúng tôi hiểu biết” là phần thi kiến thức, Phần thi “Gắn kết yêu thương” là phần thi hiểu ý nhau của các gia đình và  Phần thi “Tài năng của em” thể hiện tài năng của con cán bộ chiến sĩ. Thông qua các phần thi  đã nâng cao kiến thức của gia đình về Luật bình đẳng giới, Luật phòng chống bạo lực gia đình và các kiến thức xã hội khác, đồng thời thể hiện sự quan tâm, gắn kết giữa các thành viên trong gia đìnhvà là sân chơi bổ ích để thể hiện tài năng đa dạng, năng khiếu nghệ thuật vượt trội của các cháu con gia đình cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh.
Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 07 giải khuyến khích. Gia đình đ/cLa Hải Thìn đến từ Đội Công an huyện Sơn Hòa đã đạt giải nhất. 02 giải phụ: tài năng xuất sắc nhất thuộc về cháu Đào Trần Nhật Huy, Đội An ninh nhân dân với tiết mục Hát "Hơ ren lên rẫy" và tiết mục biểu diễn võ thuật của cháu Lê Gia Phúc, Đội XDLL-TT-HC.
Hội thi “Con chăm ngoan, gia đình hạnh phúc" là một trong những hoạt động kỷ niệm 10 năm thi hành Luật phòng chống bạo lực gia đình, Ngày gia đình Việt Nam, Tháng hành động vì trẻ em 2018 của Công an tỉnh nói chung, Hội phụ nữ Công an tỉnh nói riêng.
NANG KHIEU HAT MUA
Tin, ảnh: Ái Ngọc - Hội phụ nữ Công an tỉnh