Hội LHPN huyện Đông Hòa phối hợp tổ chức Hội thi “Duyên dáng Đà Nông”

20180222 223131
Nằm trong hoạt động vui xuân của huyện Đông Hòa, tối  ngày 22/2 (tức mùng 7 tết),  Hội LHPN huyện phối hợp với phòng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tổ chức Hội thi “Duyên dáng Đà Nông” huyện Đông Hòa lần thứ I – Xuân Mậu tuất năm 2018. Tham gia Hội thi năm nay có 11 thí sinh đến từ 10 xã, thị trấn và Phòng giáo dục & Đào tạo huyện. Các thí sinh trải qua 4 phần thi: Trang phục áo dài, trang phục dạ hội, phần thi năng khiếu và phần thi ứng xử.
Hội thi đã thu hút hàng chục ngàn lượt người bình chọn qua mạng và hàng ngàn khán giả trực tiếp tham gia cổ vũ. Thông qua Hội thi nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên; khích lệ thanh niên rèn luyện thường xuyên hướng tới vẻ đẹp toàn diện. Đồng thời, đây cũng là dịp để quảng bá giới thiệu đất và người Đông Hòa.
Kết quả Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Lê Thoa, đơn vị xã Hòa Hiệp Nam; 2 giải nhì cho thí sinh Hà Thị Mỹ Hương, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện và Trần Thị Minh Anh, xã Hòa Thành.  Ngoài ra Ban tổ chức trao 3 giải ba, 5 giải khuyến khích và 6 giải phụ cho thí sinh mặc trang phụ áo dài truyền thống đẹp nhất, thí sinh có ảnh đẹp nhất, thí sinh tài năng ấn tượng nhất, thí sinh ứng xử hay nhất.

Thanh Thủy