Hội LHPN huyện Sơn Hòa, Sông Hinh, Tuy An và thị xã Sông Cầu Ký kết giao ước thi đua năm 2018

Vừa qua, Hội LHPN các huyện và thị xã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2018 giữa các đơn vị cấp cơ sở.
Sau Hội nghị Ký kết giao ước thi đua do Hội LHPN tỉnh Phú Yên tổ chức vào ngày 26/2/2018, Hội LHPN huyện Sơn Hòa, Sông Hinh, Tuy An và thị xã Sông Cầu tiến hành tổ chức Ký kết giao ước thi đua năm 2018 cho các đơn vị cấp cơ sở tại địa phương. Hội nghị đã thảo luận và đi đến thống nhất các nội dung thi đua trọng tâm cần phấn đấu thực hiện trong năm 2018, cụ thể: Tiếp tục tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ thực hiện tốt phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; các cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”; “Rèn luyện phẩm chất đạo đức: Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” ; tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường; hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh gắn với giúp đỡ hộ phụ nữ nghèo thoát nghèo; tập hợp, phát triển hội viên vào tổ chức Hội…thực hiện giám sát, phản biện xã hội; đẩy mạnh công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế.
Hội nghị ký kết giao ước thi đua giữa các cơ sở Hội trên địa bàn các huyện, thị xã là cơ sở quan trọng để đoàn kết, vận động phụ nữ thực hiện hiệu quả các chương trình mục tiêu quốc gia, góp phần thực hiện tốt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp đề ra, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
Tại hội nghị Thường trực Hội LHPN huyện, thị xã đã trao Bằng khen của Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Bằng khen của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2017.
IMG a9cb2372615f9d90a049eece4e511352 V
Đại diện các Hội phụ nữ cơ sở huyện Tuy An ký kết giao ước thi đua năm 2018