Hội LHPN huyện Tây Hòa Tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và tiết kiệm năng lượng.

Hội LHPN huyện Tây Hòa Tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng  và tiết kiệm năng lượng.
Vừa qua, Hội LHPN huyện Tây Hòa phối hợp với Trung tâm tư vấn công nghiệp và tiết kiệm năng lượng, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thuộc Sở Công thương tỉnh Phú Yên tổ chức tập huấn về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả tại cộng đồng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trên địa bàn huyện.
Tại hội nghị, hơn 240 cán bộ, hội viên phụ nữ ở 13 cơ sở hội trên địa bàn huyện đã được nghe cán bộ kỹ thuật quản lý quyền lợi Trung tâm tư vấn công nghiệp và tiết kiệm năng lượng tỉnh và Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh  hướng dẫn những nội dung về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong cộng đồng như: các giải pháp tiết kiệm năng lượng đối với một số thiết bị gia dụng; nghe giới thiệu các giải pháp sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời và an toàn trong sử dụng điện; Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; quyền và nghĩa vụ của người tiêu dùng; trách nhiệm của tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ đối với người tiêu dùng; các nguyên tắc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; khuyến cáo phân biệt hàng thật, hàng giả… Qua đó, nâng cao nhận thức trách nhiệm của hội viên, phụ nữ trong sử dụng tiết kiệm năng lượng và công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và bảo vệ mình khi bị xâm hại.
IMG 20180627 091700
Hội LHPN huyện Tây Hòa