Hội PN Công an tỉnh sôi nổi các hoạt động nhân kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10. Các cấp Hội Phụ nữ trong Công an tỉnh Phú Yên tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, lôi cuốn hội viên phụ nữ tích cực tham gia như: tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống Hội, gặp mặt hội viên, tham quan dã ngoại, Hội thi khéo tay hay làm, trò chơi dân gian, các giải văn nghệ, thể thao... Điển hình như:
Ngày 18/10/2018, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức Giải Bóng chuyền nữ Công an Phú Yên với hơn 30 vận động viên đến từ các đội bóng của các Hội cơ sỏ tham gia thi đấu vòng tròn tính điểm. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội Xây dựng lực lượng- trực thuộc- hậu cần, Giải Nhì thuộc về đội Cảnh sát nhân dân, đội An ninh nhân dân đạt giải Ba.
Ngày 17/10/2018, Hội Phụ nữ cơ sở phòng Hậu cần đã tổ chức Hội thi ẩm thực xôi. Mỗi đội làm ít nhất 03 món xôi đặc trưng 3 miền Bắc, Trung, Nam và trưng bày sao cho đẹp mắt. Kết quả giải Nhất thuộc về đội Hành chính quản trị thuộc phòng Hậu cần Công an tỉnh.
Bên cạnh đó, các Hội cơ sở còn tổ chức các hoạt động tình nghĩa thăm tặng quà cho các phụ nữ có công cách mạng, các hộ phụ nữ nghèo ở địa phương.
tao thưởng BC
Tin, ảnh: Hội PN Công an tỉnh