Sông Hinh: Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo, đối tượng chính sách

Ngày 22-4, Hội LHPN huyện Sông Hinh phối hợp với Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Vũng Rô, Bộ đội Biên Phòng Phú Yên, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên, Công Ty Pymepharco và Câu Lạc bộ Đèn Đom Đóm tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, người nghèo neo đơn thôn 2A, 2B- xã Sông Hinh.
Hơn 200 lượt người thuộc đối tượng gia đình chính sách, người già neo đơn thôn 2A, 2B- xã Sông Hinh đã được các y, bác sĩ bộ đội biên phòng Phú Yên và Bệnh viện Đa khoa tỉnh tư vấn chăm sóc sức khỏe, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí.
Cũng tại buổi khám, thiếu nhi ở 2 thôn được các bạn đoàn viên ở Câu lạc bộ  Đèn Đom Đóm tổ chức vui chơi, cắt tóc và  tặng hơn 200 quần áo, giày dép mới.
Ngoài ra, Ban tổ chức còn tặng 10 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở thôn 2 A, 2B; 6 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi xã Sông Hinh và phụ nữ nghèo xã EaTrol./.

Một số hình ảnh hoạt động
tang qua
Lãnh đạo Hội LHPN huyện Đông Hòa, Sông Hinh thăm, tặng quà hộ phụ nữ huyện Sông Hinh
cat toc