Các cơ quan, ban ngành, đoàn thể tỉnh thăm và chúc mừng Hội LHPN tỉnh nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Kỷ niệm 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, các cơ quan, ban ngành trong tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh.
Ủy ban nhân dân tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Công an tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Trung tâm An dưỡng tàu ngầm, Đồn Biên phòng Tuy Hòa, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh, Sở Y tế, Phòng chính trị Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Câu lạc bộ nữ doanh nhân tỉnh, Công ty Thủy sản Đắc Lộc, đã đến thăm, gửi hoa chúc mừng tập thể cán bộ, công chức Hội LHPN tỉnh.
Đại diện các đoàn đã gửi lời chúc mừng toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Tỉnh hội và qua đó gửi lời chúc mừng đến cán bộ, hội viên phụ nữ tỉnh nhà, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà các cấp hội và các tầng lớp phụ nữ trong tỉnh đã đạt được trong những năm qua. Trong thời gian tới, toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ tỉnh nói chung, cán bộ, công chức cơ quan Hội LHPN tỉnh nói riêng, tiếp tục giữ gìn, phát huy vai trò của người phụ nữ; công tác phối hợp giữa Hội LHPN tỉnh với các đơn vị ngày càng gắn kết, chặt chẽ hơn nữa nhằm thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, nhiệm vụ trọng tâm công tác hội, đưa phong trào phụ nữ ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới.
Thay mặt cán bộ, hội viên, phụ nữ tỉnh, Thường trực Hội LHPN tỉnh cảm ơn sự quan tâm, phối hợp trong thời gian qua giữa các đơn vị với Hội. Đồng thời khẳng định Hội LHPN tỉnh sẽ tiếp tục chỉ đạo, vận động hội viên, phụ nữ phát huy năng lực, trí tuệ góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó truyền thống giữa Hội và các đơn vị.
IMG 1928
Đ/c Phan Đình Phùng, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc mừng
Hội LHPN tỉnh nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
IMG 1992