Hội LHPN các cấp tổ chức nhiều hoạt động hướng về Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

* Hội LHPN tỉnh Phú Yên
          Nhân dịp kỷ niệm 59 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959 – 3/3/2018) và 29 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 – 3/3/2018), sáng ngày 01/3, Hội LHPN tỉnh đến thăm chúc mừng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.
          Đồng chí Đặng Thị Hồng Nga – UV BCH Hội LHPN Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh thay mặt Hội LHPN tỉnh gửi lời thăm hỏi, chúc mừng và cảm ơn Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh trong thời gian qua luôn quan tâm phối hợp tổ chức các hoạt động giữa hai đơn vị., Đồng thời, chỉ đạo sát sao Hội PN BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh và các đồn Biên phòng đóng trên địa bàn tỉnh trong việc thực hiện chương trình phối hợp “Vận động phụ nữ tham gia xây dựng và bảo vệ chủ quyền vùng biển và an ninh, trật tự khu vực biên giới biển” giai đoạn 2017 – 2022.
          Thay mặt BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh, đồng chí đại tá  Nguyễn Ngọc Minh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã trân trọng tình cảm mà Hội LHPN tỉnh đã dành cho BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh trong những năm qua. Đây sẽ là động lực rất lớn để các chiến sỹ giữ vững chắc tay súng, yên tâm ngày đêm giữ gìn từng tấc đất nơi biên cương, hải đảo.

Thường trực Hội LHPN tỉnh thăm, chúc mừng BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh.
Ảnh: CTV
* Hội LHPN huyện Phú Hòa
          Chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống Bộ đội biên phòng, 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng , sáng ngày 28/2, tại Hội trường UBND xã Hòa Trị, Hội LHPN huyện Phú Hòa phối hợp  Đồn biên phòng An Hải, huyện Tuy An  và các nhà hảo tâm thực hiện Chương trình kết nối yêu thương xuân Mậu Tuất năm 2018.
          Tại chương trình, đại diện Hội uống nước nhớ nguồn và các nhà tài trợ thăm và tặng 100 suất quà , trị giá 200.000đ/suất cho hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách của 5 xã Hòa Quang Bắc, Hòa Quang Nam, Hòa Thắng, Hòa Trị, Hòa An, với tổng số tiền 20 triệu đồng.

IMG 20180228 082538 resized 20180301 075539040
Đại diện các đơn vị tài trợ trao tặng quà cho phụ nữ nghèo
          LÊ VY, HỘI LHPN HUYỆN PHÚ HÒA