Hội LHPN tỉnh kiện toàn tổ chức bộ máy cơ quan Hội LHPN tỉnh

Thực hiện Kế hoạch số 53-KH/TU, ngày 05/3/2018 của Tỉnh ủy Phú Yên thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Đề án số 04-ĐA/ĐĐ, ngày 22/5/2018 của Đảng đoàn Hội LHPN tỉnh về kiện toàn tổ chức bộ máy cơ quan Hội LHPN tỉnh; Ngày 11 tháng 7 năm 2018, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh ban hành 02 Quyết định nhập Ban Chính sách – Luật pháp vào Ban Tuyên giáo (Quyết định số 122/QĐ-BTV) và nhập Ban Hổ trợ Phụ nữ phát triển kinh tế vào Ban Gia đình-xã hội (Quyết định số 123/QĐ-BTV). Theo đó, tổ chức bộ máy cơ quan Hội LHPN tỉnh hiện nay gồm Văn phòng và 03 Ban là: Ban Tuyên Giáo, Ban Gia đình – xã hội và Ban Tổ chức – Kiểm tra.
IMG 3816
Đ/c Đặng Thị Hồng Nga - UV BCH Hội LHPN Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh
trao Quyết định nhập ban cho Ban Gia đình - xã hội. Ảnh: LÊ VY
IMG 3811 (1)