Hội LHPN tỉnh: Tập huấn nâng cao năng lực thực hiện Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ”

Sáng ngày 31/7/2018, Hội LHPN tỉnh Phú Yên mở lớp tập huấn nâng cao năng lực thực hiện Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” cho 130 chị là Chủ tịch Hội LHPN xã, phường, thị trấn và cán bộ chuyên trách các huyện, thị xã, thành phố.
Trong thời gian 01 ngày, các học viên được triển khai các nội dung: Tổng quan Đề án và hướng dẫn thực hiện Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017 - 2027”; Hướng dẫn xây dựng/sửa đổi, thực hiện các tiêu chí CVĐ “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” và các điểm mới về triển khai Cuộc vận động trong Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.
Thông qua lớp tập huấn nhằm tiếp tục trang bị kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ chuyên trách Hội LHPN cấp huyện và cấp cơ sở, góp phần nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ Hội trong việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành và thực hiện nghiêm túc chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước và Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ”, góp phần cùng toàn xã hội tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ.
Tin, ảnh: LÊ VY