Lãnh đạo tỉnh Phú Yên dâng hương kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 17/5, tại di tích lịch sử Nhà thờ Bác Hồ (xã Sơn Định, huyện Sơn Hòa), Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Phú Yên tổ chức trọng thể lễ dâng hương kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890 - 19/5/2018).

Về dự lễ dâng hương có các đồng chí: Huỳnh Tấn Việt - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Lương Minh Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Chí Hiến - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh; Nguyễn Quốc Hoàn - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, địa phương, lực lượng vũ trang tỉnh; lãnh đạo huyện cùng đông đảo cán bộ nhân dân các xã Sơn Long, Sơn Định, Sơn Xuân (huyện Sơn Hòa).

Nhãn
Lãnh đạo tỉnh Phú Yên thực hiện nghi lễ dâng hương tại Nhà thờ Bác Hồ ở xã Sơn Định, huyện Sơn Hòa

Tại buổi Lễ, đồng chí Huỳnh Tấn Việt - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đọc diễn văn ôn lại cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng kiên định và hào hùng của Bác Hồ; nhấn mạnh, kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh là dịp để chúng ta thành kính tưởng nhớ Bác, nguyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người. Trong niềm phấn khởi, tin tưởng trước những thành tựu to lớn của cuộc đổi mới, Đảng bộ và nhân dân tỉnh Phú Yên tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, vượt qua khó khăn, thách thức, phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đề ra, góp phần xây dựng và phát triển quê hương Phú Yên ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Sau diễn văn, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành cùng người dân đã thực hiện nghi lễ dâng hương tại Nhà thờ Bác Hồ.

Lê Huỳnh

Nguồn tin: www.tuyengiao.phuyen.gov.vn: