Trao nhà Đại đoàn kết cho phụ nữ nghèo

Sáng 24/9, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nguyễn Thị Phương Liên cùng đại diện Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam, đại diện Hội LHPN huyện Đồng Xuân và chính quyền xã Xuân Phước tổ chức nghiệm thu, bàn giao nhà Đại đoàn kết cho bà Ngô Thị Mười (73 tuổi) là phụ nữ nghèo ở thôn Phước Hòa, xã Xuân Phước (huyện Đồng Xuân).
Trao nhà Đại đoàn kết cho phụ nữ nghèo
Trao nhà Dong Xuan 2016
Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nguyễn Thị Phương Liên (thứ 2 từ phải sang) cùng đại diện Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam, Hội LHPN huyện Đồng Xuân trao nhà Đại đoàn kết và tặng quà cho bà Mười - Ảnh: NGỌC DUNG

Ngôi nhà có quy mô cấp 4, tường gạch, mái ngói với diện tích 36m2, tổng kinh phí 90 triệu đồng. Trong đó, Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam hỗ trợ 40 triệu đồng, còn lại là vốn của gia đình. Dịp này, Hội LHPN tỉnh cũng đã tặng quà mừng nhà mới, giúp bà Mười giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.
Đây là 1 trong 190 ngôi nhà Đại đoàn kết và “Mái ấm tình thương” mà các cấp Hội LHPN Phú Yên phối hợp vận động các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợxây cho phụ nữnghèo trên địa bàn tỉnh trong nhiệm kỳ 2011-2016.

NGỌC DUNG

Nguồn tin: www.baophuyen.com.vn