Các câu lạc bộ sôi nổi với những hoạt động dịp Tết

Thiết thực chăm lo đời sống cho hội viên phụ nữ Công an tỉnh; các Câu lạc bộ "Gia đình 5 không, 3 sạch", "Gia đình hạnh phúc", "Khéo tay hay làm", "Phụ nữ hai giỏi"... trong Công an tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động sinh hoạt bổ ích như: Tổ chức các Hội thi "Làm bánh mứt Tết", "Các loại bánh Tết truyền thống", "Mâm bánh Lang Liêu", "Các món đãi khách ngày Tết", "Đố vui ngày Tết"... và tổ chức tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm ngày Tết cho hội viên.
Các hoạt động trên đã thu hút hội viên nhiệt tình tham gia, tự tay làm các món ăn, bánh mứt Tết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ngày Tết cho gia đình. Một phần bánh, mứt cũng được các Hội dành để trao tặng cho những người nghèo trong tỉnh dịp Tết này.
PH41 tai EaLam
GIAN HANG TET TAI PHU LUONG1
Trồng và chăm sóc vườn hoa mùa Xuân
Bong da mini 2017