Các cơ quan, ban ngành, đoàn thể tỉnh thăm và chúc mừng Hội LHPN tỉnh nhân Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2016

Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016) và Ngày Phụ nữ Việt Nam, từ ngày 19/10 đến 20/10/2016, các cơ quan, ban ngành trong tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh.
Ban Dân vận Tỉnh ủy, Hội Cựu chiến binh tỉnh, Liên đoàn lao động tỉnh, Tỉnh đoàn, BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Đồn Biên phòng Tuy Hòa, Báo Phú Yên, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển chi nhánh Phú Yên, Ngân hàng Đông Á, Viễn thông Phú Yên đã đến chúc mừng tập thể cán bộ, công chức Hội LHPN tỉnh
Đại diện các đoàn đã gửi lời chúc mừng toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Tỉnh hội và qua đó gửi lời chúc mừng đến cán bộ, hội viên phụ nữ tỉnh nhà, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà các cấp hội và các tầng lớp phụ nữ trong tỉnh đã đạt được trong những năm qua, đặc biệt là chúc mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Phú Yên lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Trong thời gian tới, toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ tỉnh nói chung, cán bộ, công chức cơ quan Hội LHPN tỉnh nói riêng, tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam; công tác phối hợp giữa Hội LHPN tỉnh với các đơn vị ngày càng gắn kết, chặt chẽ hơn nữa nhằm  thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, nhiệm vụ trọng tâm công tác hội, đưa phong trào phụ nữ ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới.
Thay mặt cán bộ, hội viên, phụ nữ tỉnh, Thường trực Hội LHPN tỉnh cảm ơn sự quan tâm, phối hợp trong thời gian qua giữa các đơn vị với Hội. Đồng thời khẳng định Hội LHPN tỉnh sẽ tiếp tục chỉ đạo, vận động hội viên, phụ nữ phát huy năng lực, trí tuệ góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó truyền thống giữa Hội và các đơn vị.
Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm và chúc mừng
Lãnh đạo Tỉnh đoàn Phú Yên thăm và chúc mừng
Anh TRUONG XUAN
Lãnh đạo BCH Quân sự tỉnh thăm và chúc mừng
Lãnh đạo BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh thăm và chúc mừng
Lãnh đạo Đảng ủy Công an tỉnh thăm và chúc mừng
Lãnh đạo Đồn Biên phòng Tuy Hòa thăm và chúc mừng
Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh thăm và chúc mừng
Lãnh đạo Hội Cựu chiến binh tỉnh thăm và chúc mừng
Lãnh đạo Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh thăm và chúc mừng
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển thăm và chúc mừng
Ngân hàng Đông Á chi nhánh Phú Yên thăm và chúc mừng

Tin: LÊ VY
Ảnh: TRƯỜNG XUÂN, LÊ VY, BẢO KÍNH.