Các tổ chức, cá nhân trao quà cho người dân vùng lũ trong tỉnh

Ngày 20/11, Hội LHPN tỉnh phối hợp với các mạnh thường quân tại TP Hồ Chí Minh, Khánh Hòa và CLB Nữ doanh nhân Phú Yên đến thăm hỏi, động viên và tặng 260 suất quà với tổng trị giá 130 triệu đồng cho người dân vùng lũ huyện Tuy An và TX Sông Cầu.

Theo đó, đoàn đã trao 190 suất quà cho người dân ở các xã, phường Xuân Đài, Xuân Yên, Xuân Thành, Xuân Phú, Xuân Thọ 1, Xuân Thọ 2, Xuân Hòa, Xuân Bình, Xuân Thịnh, Xuân Phương, Xuân Hải (TX Sông Cầu) và 70 suất cho người dân các xã An Dân, An Định, An Nghiệp (huyện Tuy An). Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Tin tham lu lut Theo BAO PHU YEN
Bà Đặng Thị Hồng Nga (phải) và các nhà hảo tâm trao quà cho người dân
- Ảnh: NGỌC DUNG

Số quà này do ông Lê Long, Chủ tịch Đại Việt Group (TP Hồ Chí Minh), Công ty TNHH Vận tải và thương mại An Thiên Phúc (Phú Yên); Quỹ Tấm Lòng Vàng - Hội Cung ứng Khách sạn tại Nha Trang; Nhà hàng Cao bồi Sài Gòn và một số nhà hảo tâm ở TP Hồ Chí Minh hỗ trợ. Thay mặt bà con vùng lũPhú Yên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Đặng Thị Hồng Nga đã cảm ơn tấm lòng và sự chung tay chia sẻ của các nhà hảo tâm đối với bà con vùng lũ lụt; mong muốn bà con sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Theo nguồn tin: BÁO PHÚ YÊN