Chương trình “Xuân biên phòng – Gắn kết yêu thương”

Tối 7/2 (tức 22 tháng Chạp), tại Trường THCS Ngô Quyền (phường 6, TP Tuy Hòa), Đồn Biên phòng Tuy Hòa  phối hợp Hội Phụ nữ cơ quan chuyên trách Hội LHPN tỉnh và các đơn vị liên quan tổ chức chương trình “Xuân biên phòng – Gắn kết yêu thương”.
Đến dự chương trình có lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP, Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN TP.Tuy Hòa; đại diện các đơn vị tài trợ cùng đông đảo quần chúng nhân dân địa phương.
Tại chương trình, các đơn vị tài trợ đã trao tặng 204 suất quà, mỗi suất trị giá từ 300.000-600.000 đồng, do Tập đoàn Lộc Trời, Công ty Văn hóa Hương Trang (TP Hồ Chí Minh), Viễn thông Phú Yên, Bảo Việt Phú Yên, Bảo Long Phú Yên, Công ty TNHH MTV Thủy nông Đồng Cam, Co.oop Mart Tuy Hòa, DNTN Bảo Châu, Ngân hàng Quân đội chi nhánh Phú Yên, Điện máy Phú Thu…trong đó, tặng 30 suất tặng các học sinh nghèo vượt khó, chăm chỉ học tập; 6 suất tặng các học sinh do BĐBP nhận đỡ đầu trong chương trình “Nâng bước em tới trường”; 11 suất tặng gia đình có thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2018; số còn lại tặng các đối tượng chính sách, hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh gia đình khó khăn và các hộ dân bị thiệt hại bởi cơn bão số 12/2017...
Xuan Bien phong 1
Tin, ảnh: LÊ VY