Hoạt động Hội LHPN huyện Phú Hòa

* Phối hợp mở lớp chuyển đổi cơ cấu cây trồng.
Từ ngày 18/12 đến 22/12/2017, Hội LHPN huyện Phú Hòa phối hợp với Trạm khuyến nông huyện Phú Hòa mở 9 lớp tập huấn thâm canh lúa cho 9 xã, thị trấn có 360 chị tham dự.
Tại lớp tập huấn, đại diện Trạm khuyến nông huyện cung cấp kiến thức,  hướng dẫn quy trình cách chăm sóc lúa vụ Đông xuân năm 2017 và tuyên truyền cho hội viên phụ nữ cách chọn giống tốt, phù hợp với điều kiện địa phương; cách trồng, chăm sóc đúng kỹ thuật để cây sinh trưởng tốt có sức chống chịu và cho năng suất cao; tăng cường sử dụng phân hữu cơ hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, tăng cường áp dụng các biện pháp canh tác, cơ giới để bảo vệ thiên địch gây hại; thường xuyên thăm đồng quan sát sự sinh trưởng của cây trồng để có biện pháp tác động thích hợp giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt; đảm bảo thời vụ gieo trồng thích hợp.
* Ttổ chức tặng quà nhân dịp Lễ giáng sinh năm 2017
IMG 20171220 103103
Ngày 19 tháng 12 năm 2017, Hội LHPN huyện phối hợp các ngành Công an, phòng Nội vụ, Huyện đoàn tổ chức thăm tặng quà các chức sắc, chức việc tín đồ tiêu biểu của tin Lành và công giáo nhân dịp giáng sinh năm 2017.
Đại diện đoàn có Đ/c Trần Thị Hồng Nga – Huyện ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Hòa tặng quà 01 chức sắc Lê Đức Thỏa – Mục sư phụ trách tin Lành Hòa Thắng và Hòa An và 04 chức việc tín đồ tiêu biểu như: Phạm Văn Phi, Nguyễn Văn Hùng, Phan Duy Hải, Nguyễn Thị Yến.
Nhân dịp này các chức sắc, chức việc tín đồ tiêu biểu của tin Lành và công giáo đã bày tỏ lời cảm ơn Đảng và Nhà nước đã quan tâm đến các tín đồ tôn giáo, hứa sẽ cố gắn truyền truyền vận động bà con trong đạo hữu và giáo dân luôn đoàn kết mật thiết cùng với Chính quyền địa phương góp phần phát triển kinh tế văn hóa xã hội – An ninh quốc phòng ngày càng phát triển./.
Tin, ảnh: HỘI LHPN HUYỆN PHÚ HÒA