Hội LHPN các huyện thăm đồn Biên phòng nhân kỷ niệm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

* HỘI LHPN HUYỆN ĐỒNG XUÂN
IMG 2457
Thường trực Hội LHPN huyện Đồng Xuân tặng quà chúc mừng Đồn Biên phòng Xuân Thịnh
Nhân dịp kỷ niệm 58 ngày thành lập lực lượng Bộ đội Biên phòng Việt Nam (03/3/1959 - 03/3/2017) và 28 năm “Ngày Biên phòng toàn dân” (03/3/1989 - 03/3/2017), Thường trực Hội LHPN huyện Đồng Xuân đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng cán bộ, chiến sỹ đơn vị kết nghĩa Đồn biên phòng Xuân Thịnh. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm chia sẻ, động viên, khích lệ tinh thần cho cán bộ, chiến sỹ đang công tác trong lực lượng bộ đội biên phòng ngày đêm thực hiện nhiệm vụ bảo vệ và giữ gìn bình yên vùng biển, hải đảo. Đồng thời thông qua hoạt động này, Hội LHPN huyện Đồng Xuân mong muốn thắt chặt thêm tình đoàn kết quân dân giữa cán bộ, hội viên phụ nữ huyện Đồng Xuân với cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Xuân Thịnh.
Kể từ khi tổ chức lễ kết nghĩa và ký kết Chương trình phối hợp giữa Hội LHPN huyện Đồng Xuân và Đồn Biên phòng Xuân Thịnh giai đoạn 2016 - 2021, hai đơn vị đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa như: tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên trong huyện làm tròn trách nhiệm của người mẹ, người chị ở hậu phương; Hội LHPN huyện Đồng Xuân đã đến tặng quà, chúc mừng và tham gia hoạt động gói bánh chưng ngày Tết cùng cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Xuân Thịnh,… Lãnh đạo hai đơn vị mong muốn trong thời gian tới sẽ phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hơn nữa nhằm tăng cường tình đoàn kết giữa hai đơn vị, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ gìn vùng biển của Tổ quốc.

* HỘI LHPN HUYỆN PHÚ HÒA

hình đi dự lễ kỷ niệm tại đồn biên phòng an hải
Đ/c Trần Thị Mỹ Luyến - PCT Hội LHPN huyện Phú Hòa tặng quà
lãnh đạo Đồn biên phòng An Hải
Cũng nhân dịp này, chiều ngày 02/3/2017, Hội LHPN huyện Phú Hòa đến thăm và tặng quà chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng An Hải - đơn vị kết nghĩa với Hội LHPN huyện. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thị Mỹ Luyến – Phó chủ tịch Hội LHPN huyện gởi lời thăm hỏi, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ đồn Biên phòng An Hải. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới hai đơn vị  sẽ có sự gắn kết nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, phối hợp vận động cán bộ, hội viên chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thông tin về tình hình biên giới biển đảo Việt Nam, công tác phòng ngừa và đấu tranh với tội phạm ma túy, tệ nạn xã hội..., thực hiện tốt các nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương. thực hiện tốt.
Lãnh đạo đồn Biên phòng An Hải bày tỏ vui mừng, cảm động trước sự quan tâm, chúc mừng của lãnh đạo Hội LHPN huyện Phú Hòa; mong muốn tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa với các cấp Hội phụ nữ trong địa bàn huyện để cùng nhau thực hiện tốt kế hoạch phối hợp “Vận động phụ nữ tham gia xây dựng và bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới, vùng biển, vùng hải đảo” giữa hai đơn vị đã ký kết trong năm 2016./.
Tin: * KIỀU LINH - HỘI LHPN HUYỆN ĐỒNG XUÂN
* HỘI LHPN HUYỆN PHÚ HÒA