Hội LHPN huyện Phú Hòa: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2017

IMG20170517093508
Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Ngày 15/5/2017,  Hội LHPN huyện Phú Hòa phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2017 cho 75 học viên là cán bộ chi, tổ Hội và hội viên nòng cốt các xã, thị trấn.

Lớp tập huấn diễn ra trong 05 ngày, từ ngày 15 – 19/5/2017 với các nội dung chính như: Chủ nghĩa Mác-Lê-Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; Đảng cộng sản Việt Nam - Người tổ chức và lãnh đạo nhân dân giành những thắng lợi vĩ đại; Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; Quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước ta về công tác phụ nữ. Hệ thống tổ chức Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam; Một số nghiệp vụ công tác đối với cán bộ Hội phụ nữ ở cơ sở. Và một số chuyên đề bổ trợ như: tuyên truyền về biển đảo năm 2017; Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII; Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch..

Mục đích của lớp tập huấn là giúp học viên xác định được vai trò, trách nhiệm của người cán bộ Hội cơ sở, vai trò của hội viên nòng cốt, có khả năng vận dụng những kỹ năng được học vào tổ chức các hoạt động tại chi, tổ phụ nữ, tạo không khí vui tươi, ý nghĩa trong tổ chức sinh hoạt hội viên, thu hút hội viên tham gia sinh hoạt Hội qua đó xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.
Tin, ảnh: HỘI LHPN HUYỆN PHÚ HÒA