Hội LHPN huyện Phú Hòa sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm

Sáng ngày 10/7/2017 Hội LHPN huyện Phú Hòa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác hội 6 tháng cuối năm 2017. Đến dự hội nghị có đ/c Phạm Thị Thu Huyên- Trưởng Ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh Phú Yên; Đ/c Lê Kim Thãi- Phó Ban dân vận Huyện ủy và gần 30 chị Ủy viên Ban chấp hành đến từ Hội LHPN 9 xã, thị trấn, phụ nữ Công an huyện và các ban, ngành, đoàn thể.
Trong 6 tháng đầu năm, Hội LHPN huyện đã đạt được những kết quả tích cực trong việc thực hiện các nội dung trọng tâm chỉ đạo; phong trào thi đua, 3 nhiệm vụ thường xuyên của Hội: tuyên truyền, vận động, hỗ trợ hội viên phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc; vận động, hỗ trợ phụ nữ sáng tạo, khởi nghiệp, phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường; xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, thực hiện giám sát, phản biện xã hội, đẩy mạnh công tác đối ngoại nhân dân.

19875924 1763104287314333 571423155 o
Nhân dịp này, hội đã báo cáo đánh giá sơ kết tình hình hoạt động ủy thác, tín chấp nguồn vốn tín dụng giữa Hội với Ngân hàng; báo cáo sơ kết mô hình “bồn hoa ven đường”. Khen thưởng 9 cá nhân có thành tích xuất sắc hoạt động ủy thác nguồn vốn với ngân hàng chính sách xã hội và khen thưởng 03 tập thể có thành tích nổi trội trong vận động hội viên phụ nữ thực hiện mô hình “Bồn hoa ven đường” góp phần xây dựng đường làng ngõ xóm xanh, sạch, đẹp.
  Trong thời gian đến, Hội xác định nhiệm vụ công tác trọng tâm là tiếp tục tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động hội viên thực  hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; tuyên truyền về các sự kiện và hoạt động lớn của huyện; triển khai và tổ chức thực hiện các phong trào thi đua gắn với hoạt động của địa phương và của Hội.
                                                                             Hội LHPN huyện Phú Hòa.