Hội LHPN huyện Sơn Hòa phối hợp Đồn Biên phòng Xuân Đài thăm và tặng quà gia đình phụ nữ nghèo

20170825 095848
Thực hiện Chương trình phối hợp số 01/HPN-ĐBP, ngày 30/9/2016 giữa Hội LHPN huyện Sơn Hòa và Đồn Biên phòng Xuân Đài, thị xã Sông Cầu, sáng ngày 25/8/2017, Hội LHPN huyện Sơn Hòa cùng với Đồn Biên phòng Xuân Đài đã đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình phụ nữ nghèo trên địa bàn 3 xã: Krông Pa, Ea Chà Rang và Suối Trai. Theo đó, các đơn vị và nhà tài trợ đã trao 150 suất quà (giá trị 200.000 đồng/suất) gồm các nhu yếu phẩm như mắm, bột ngọt, dầu ăn, đường.
Đây cùng là một hoạt động có ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và 52 năm Ngày thành lập Đồn Biên phòng tỉnh Phú Yên (25/8/1965-25/8/2017).
Tại buổi gặp mặt lãnh đạo các địa phương đã gửi lời cảm ơn đến các đơn vị và nhà tài trợ đã có những món quà mang đậm nghĩa tình đến bà con và nhân dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số đặc biệt khó khăn.
                                                                    HỘI LHPN HUYỆN SƠN HÒA