Hội LHPN huyện Sông Hinh: Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ hội phụ nữ cơ sở năm 2017

Quang cảnh lớp bồi dưỡng
Sáng ngày 17/4, Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Sông hinh tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội LHPN ở cơ sở năm 2017.
………………………………………….
Tham gia lớp bồi dưỡng lần này có 94 học viên là cán bộ hội phụ nữ 11 xã, thị trấn và chi hội trưởng 83 thôn, buôn, khu phố trên địa bàn huyện. Trong thời gian 5 ngày, các học viên sẽ được hướng dẫn, bồi dưỡng những nội dung lý luận chính trị và nghiệp vụ, gồm 7 chuyên đề như: Chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh – nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng CS Việt Nam; Đảng cộng sản Việt Nam- Người tổ chức và lãnh đạo nhân dân dành những thắng lợi vĩ đại; Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; Quan điểm đường lối, chủ trương của Đảng, Nhà nước ta về công tác phụ nữ; Hệ thống tổ chức Hội LHPN Việt Nam; Một số nghiệp vụ công tác đối với cán bộ hội Phụ nữ ở cơ sở; Tổ chức Hội, triển khai vốn vay ủy thác.
Tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội LHPN ở cơ sở nhằm giúp cho các học viên dục rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ, nhận thức về nghiệp vụ và phương pháp, tác phong công tác cho cán bộ Hội phụ nữ.
Lớp học sẽ kết thúc vào ngày 21/4/2017 ./.

Tin, ảnh: NGỌC LY