Hội LHPN huyện Sông Hinh: Triển khai nghị quyết đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm

Hội LHPN huyện  Sông Hinh: Triển khai nghị quyết đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm
DSC00456
Sáng ngày 28/6, Hội LHPN huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị ban chấp hành mở rộng triển khai thực hiện nghị quyết đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2017. Tham dự hội nghị có gần 50 đại biểu là ủy viên BCH Hội LHPN các xã, thị trấn, phụ nữ các cơ quan, ban, ngành đoàn thể trực thuộc Hội LHPN huyện.
…………………………….
Tại hội nghị, các đại biểu được lãnh đạo Hội LHPN huyện quán triệt, triển khai 5 chuyên đề quan trọng của Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, gồm: Tổng quan các vấn đề chung của văn kiện đại hội, phong trào thi đua, các cuộc vận động trong nhiệm kỳ XII; một số điểm mới trong điều lệ Hội; tuyên truyền, vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc và các giải pháp liên quan; vận động hỗ trợ phụ nữ sáng tạo, khởi nghiệp, phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường; xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; thực hiện giám sát, phản biện xã hội, đẩy mạnh công tác đối ngoại nhân dân.
Ngoài ra, các đại biểu còn được thông qua báo cáo sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm và giải pháp 6 tháng cuối năm 2017.
Sau hội nghị, các hội phụ nữ cơ sở trên địa bàn huyện Sông Hinh sẽ tổ chức triển khai nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp cho cán bộ, hội viên gắn với triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Hội LHPN huyện Sông Hinh