Hội LHPN huyện Sông Hinh và TP.Tuy Hòa bàn giao mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo

* Hội LHPN huyện Sông Hinh:
Hội LHPN huyện Sông Hinh tặng quà cho gia đình chị Sáng
Chiều ngày 21/9, Hội LHPN huyện Sông Hinh phối hợp với Hội LHPN Thị trấn Hai riêng tổ chức lễ bàn giao nhà Mái  ấm tình thương cho chị Nguyễn Thị Sáng- khu phố 1- Thị trấn Hai riêng. Căn nhà được xây dựng với diện tích sử dụng 40 m2, tổng kinh phí xây dựng 90 triệu đồng. Trong đó Quỹ mái ấm tình thương Hội LHPN huyện hỗ trợ 20 triệu đồng, số còn lại là của người thân trong gia đình. Ngôi nhà hoàn thành với nền lát gạch hoa, mái ngói chắc chắn, tuy không lớn nhưng đảm bảo chỗ ở an toàn, ấm cúng cho ba mẹ con chị, đồng thời là niềm vui lớn đối với gia đình khi mùa mưa gần kề.
* Hội LHPN Thành phố Tuy Hòa:
NHA DAI DOAN KET BINH KIEN
Đại diện lãnh đạo các đơn vị trao Quyết định bàn giao nhà cho chị Phú
Ngày 20/9, Hội LHPN thành phố Tuy Hòa phối hợp với Ủy Ban MTTQ Việt Nam thành phố tiến hành bàn giao Mái ấm tình thương cho chị Nguyễn Thị Phú, hội viên phụ nữ thôn Thượng Phú, xã Bình Kiến.
Ngôi nhà được xây dựng với quy mô cấp 4, diện tích 60m2 với tổng kinh phí 75 triệu đồng; trong đó Hội LHPN thành phố vận động nguồn quỹ Mái ấm tình thương trong hội viên hỗ trợ 20 triệu đồng, Ủy Ban MTTQ Việt Nam thành phố hỗ trợ 20 triệu đồng, số tiền còn lại là vốn đối ứng của gia đình.
Tại lễ bàn giao, đại diện các gia đình bày tỏ sự vui mừng, xúc động và gửi lời cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ giúp đỡ của Hội LHPN, Ủy Ban MTTQ và chính quyền địa phương đã chung tay giúp đỡ, tạo điều kiện có nơi ăn chốn ở ổn định, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, hội viên phụ nữ nói riêng và toàn xã hội nói chung trong việc xóa nhà dột nát, nhà tạm cho gia đình hội viên, phụ nữ nghèo trên địa bàn tỉnh./.
 Trang Diễm + Hội LHPN huyện Sông Hinh