Hội LHPN huyện Tây Hòa phối hợp tổ chức "Hội xuân - Góp tình trao tết"

IMG 20161231 214433
Thực hiện Công văn số 1147/ĐCT – GĐXH ngày 05 tháng 12 năm 2016 của Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam về việc tổ chức Hội Tết và tặng quà cho các đối tượng chính sách; phụ nữ nghèo. Ngày 31/12/2016, tại xã Hòa Thịnh, huyện Tây Hòa, Công ty Unilever Việt Nam phối hợp với Hội LHPN huyện Tây Hòa tổ chức Chương trình "Hội Xuân - Góp Tình Trao Tết". Tại Hội xuân này, Công ty Unilever Việt Nam đã tặng 300 suất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng, với tổng trị giá 150.000.000đ cho các đối tượng là Mẹ Việt Nam anh hùng, mẹ hoặc vợ liệt sĩ, gia đình chính sách, gia đình bị nhiễm chất độc màu da cam, phụ nữ nghèo tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tây Hòa.
Ngoài ra, chương trình còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, các trò chơi dân gian nhằm mang không khí Tết vui tươi đến mọi nhà như: giao lưu văn nghệ; cuộc thi "khéo tay ngày tết" và phần rút thăm may mắn... đã góp phần cho chị em, phụ nữ trên địa bàn huyện có một cái Tết trọn vẹn, ấm áp và nghĩa tình
HỘI LHPN HUYỆN TÂY HÒA