Hội LHPN thành phố Tuy Hòa: Bế mạc lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội

Hội LHPN thành phố Tuy Hòa:  Bế mạc lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội
hình tập huấn
Chiều ngày 11/8, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Tuy Hòa, Hội LHPN thành phố phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị tổ chức bế mạc lớp tập huấn  bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2017.
Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội  diễn ra từ ngày 9 đến ngày 11/8. Tham gia tập huấn có 102 chị là Phó chủ tịch, chi hội trưởng Hội phụ nữ cơ sở 16 phường, xã và đơn vị trực thuộc.  Qua 3 ngày tập huấn các học viên được nghe báo cáo viên báo cáo về quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước  về công tác phụ nữ; triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII; hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội LHPN Việt Nam (nhiệm kỳ 2017-2022); triển khai phong trào thi đua, cuộc vận động và các nhiệm vụ công tác trọng tâm của Hội. Bên cạnh đó, Hội tổ chức học tập chỉ thị số 05/CT-TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện Nghị quyết TW 4 (khóa XII).
Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ Hội cấp cơ sở về các văn bản mới ban hành của Đảng và Nhà nước; kiến thức về nghiệp vụ công tác Hội và kỹ năng hoạt động Hội, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp.
                                                                   Hội LHPN thành phố Tuy Hòa