Hội LHPN thành phố Tuy Hòa: Triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII

Hội LHPN thành phố Tuy Hòa:  Triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII
một buổi tuyen truyên nghị quyết ĐHPNTQ của cơ sở
Một buổi tuyên truyền Nghị quyết tại cơ sở
Đến thời điểm này, 92/92 chi Hội trực thuộc Hội LHPN các xã, phường của TP Tuy Hòa đã hoàn thành công tác triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII cho hơn 4000 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn thành phố.
Các cơ sở Hội đã tổ chức nghiên cứu Nghị quyết Đại hội và các tài liệu tập huấn triển khai Nghị quyết Đại hội; chủ động điều chỉnh, bổ sung kế hoạch toàn khóa thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và chương trình Hội nghị toàn khóa  BCH TW Hội LHPN Việt Nam; cụ thể hóa các nhiệm vụ, giải pháp phù hợp với điều kiện thực tế và nhiệm vụ chính trị của địa phương. Xây dựng tài liệu tập huấn cho hội viên, phụ nữ đảm bảo phù hợp với điều kiện từng địa phương, đơn vị.
Đồng thời xây dựng kế hoạch thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, qua đó giúp cán bộ, hội viên PN hiểu đúng, đầy đủ, sâu sắc nội dung Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, vận dụng sáng tạo Nghị quyết vào kế hoạch hoạt động từng năm gắn với thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ của địa phương, đơn vị và nhu cầu, nguyện vọng của chị em, phụ nữ./.

Trang Diễm