Hội LHPN thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh: Khai giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn

Chiều ngày 21/9, tại nhà văn hóa buôn Thô- Thị trấn Hai Riêng, Trung Tâm Giáo dục Nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện phối hợp với Ủy ban nhân dân và Hội LHPN thị Trấn Hai Riêng tổ chức khai giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn năm 2017 cho 35 hộ phụ nữ nghèo tại Buôn Thô - Thị Trấn Hai Riêng.
Với thời gian diễn ra 3 tháng , các học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản về kỹ thuật chế biến món ăn, xác định thành phần các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, quy trình chế biến, trình bày các món ăn, tổ chức bữa ăn; những nguyên tắc cơ bản trong nấu ăn; và kỹ thuật chế biến món ăn; đồng thời giúp học viên có thể mô tả đặc trưng văn hóa ẩm thực Việt Nam, diễn tả quy trình chế biến các món ăn, thực hiện quy định về an toàn, vệ sinh lao động.
Sau khóa học, với chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn, học viên có thể làm các công việc tại các nhà hàng tập thể, các cơ sở ăn uống hoặc mở quán ăn tại gia đình... Khóa đào tạo dự kiến sẽ kết thúc vào tháng 11/2017./.
21930878 2051222505107659 240043932 o
Hội LHPN thị trấn Hai Riêng