Hội LHPN tỉnh mở lớp tập huấn Tiểu đề án 1

Sáng ngày 6/12/2016, tại Hội trường Khách sạn Hùng Vương, Hội LHPN tỉnh tổ chức khai mạc lớp tập huấn Tiểu đề án 1 “Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước” năm 2016 cho 140 học viên là cán bộ chuyên trách Hội LHPN 9 huyện/thị/thành phố và  đơn vị trực thuộc, UV Ban thường vụ Hội LHPN 112 xã/phường/thị trấn trên  địa bàn tỉnh và cán bộ các Ban chuyên môn Hội LHPN tỉnh tham gia.

Quang cảnh lớp tập huấn

Trong thời gian 01 ngày, lớp tập huấn được nghe các đồng chí báo cáo viên báo cáo một số vấn đề cơ bản: Những kết quả công tác tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH – HĐH đất nước thời gian qua gắn với quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Phú Yên lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2016 – 2021; Triển khai Chỉ trị 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Bốn phẩm chất đạo đức “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”.

Thông qua lớp tập huấn góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động tuyên truyền cho cán bộ Hội các cấp trong quá trình tuyên truyền, vận động, nhằm trang bị cho  hội viên, phụ nữ về các giá trị đạo đức truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam; tiêu chí xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước: có lòng yêu nước; có sức khoẻ, có tri thức, kỹ năng nghề nghiệp; năng động, sáng tạo; có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu; định hướng các giá trị đạo đức, phẩm chất phụ nữ Việt Nam gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội trong thời kỳ mới.

Tin, ảnh: LÊ VY