Hội LHPN tỉnh Phú Yên mở lớp tập huấn nâng cao kiến thức cho cán bộ Hội và Tuyên truyền viên ở cơ sở về xây dựng nông thôn mới năm 2016

Sáng ngày 16/11/2016, tại Hội trường Học viên Ngân hàng Phân viên Phú Yên, Hội LHPN tỉnh tổ chức khai mạc lớp tập huấn nâng cao kiến thức cho cán bộ Hội và Tuyên truyền viên ở cơ sở về xây dựng nông thôn mới năm 2016. Lớp tập huấn được diễn ra trong 01 ngày, với 97 học viên là cán bộ Hội LHPN huyện và chủ tịch Hội LHPN xã thuộc các xã chưa đạt chuẩn nông thôn mới tham gia.
15064143 1156859401067382 994931915 o
Đ/c Trần Thị Binh - PCT Hội LHPN tỉnh giảng bài tại lớp tập huấn. ẢNH: LÊ VY
Nội dung lớp tập huấn tập trung quán triệt, triển khai Quyết định 800/QĐ-TTg ngày 4/6/2010 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020; Quản lý cộng đồng và cơ chế đặc thù trong chương trình nông thôn mới;  Áp dụng quản lý cộng đồng vào chương trình nông thôn mới và vai trò của Hội LHPN trong lĩnh vực xây dựng nông thôn mới gắn với Cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”. Thông qua lớp tập huấn này nhằm nâng cao kiến thức cho cán bộ Hội cấp huyện và cơ sở, góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động hội viên, phụ nữ chung tay xây dựng nông thôn mới đạt kết quả.
                                                                             Thu Huyên