Hội LHPN tỉnh Phú Yên tham gia Hội thi tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Thi tuyen truyen vien Khu vuc Mien trung 2017
Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thi - Ảnh: sưu tầm
Sáng 02/11, tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định Hội thi tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII khu vực miền Trung – Tây Nguyên do TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức đã chính thức khai mạc với sự tham gia của 18 đội thi.
Hội thi gồm 3 phần thi: thuyết trình, xử lý tình huống và thi năng thiếu. Đại diện cho Đoàn Hội LHPN tỉnh Phú Yên, chị Lê Thị Bích Nhung – Chủ tịch Hội LHPN xã Xuân Quang 3, huyện Đồng Xuân đã được Ban Tổ chức Cuộc thi trao giải Ba sau khi tham gia phần thi thuyết trình với chủ đề “Tại sao Hội Phụ nữ cơ sở phải thực hiện nhiệm vụ tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, giám sát và phản biện xã hội luật pháp, chính sách về phụ nữ và bình đẳng giới”; phần thi xử lý tình huống và phần thi năng khiếu với tiết mục hát vè tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp.
23172871 1919036898347856 3078320590740738520 n
Chị Lê Thị Bích Nhung - Tỉnh Phú Yên tham gia phần thi Thuyết trình. Ảnh: THỤY BÌNH

Được biết, qua Hội thi, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ tuyên truyền viên cấp cơ sở và đây cũng là cơ hội để đội ngũ tuyên truyền viên ở các địa phương có dịp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm; từ đó nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tìm ra những phương pháp truyền đạt hữu hiệu để góp phần đưa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nghị quyết của Hội đi vào cuộc sống.
Tin: LÊ VY