Hội LHPN tỉnh Phú Yên thăm và chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh thăm và chúc mừng Báo Phú Yên. Ảnh: LÊ VY
Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017), sáng ngày 21/6, thường trực Hội LHPN tỉnh đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên, công nhân viên Đài phát thanh – Truyền hình tỉnh và Báo Phú Yên.
Thay mặt Hội LHPN tỉnh, bà Trần Thị Binh – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới lãnh đạo, cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và gửi lời cảm ơn các đơn vị trong thời gian qua đã luôn quan tâm, hỗ trợ, tích cực trong công tác tuyên truyền hoạt động Hội, phong trào phụ nữ tỉnh, đặc biệt là phối hợp thực hiện tốt Chương trình Truyền hình phụ nữ, phát thanh phụ nữ trên sóng phát thanh, truyền hình tỉnh và chuyên mục Phụ nữ trên Báo Phú Yên. Đồng thời, bày tỏ mong muốn tiếp tục tăng cường mối quan hệ phối hợp chặt chẽ giữa Hội LHPN tỉnh và các cơ quan thông tấn, báo chí tại địa phương nhằm phát huy hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục phụ nữ về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phong trào phụ nữ và hoạt động Hội trong thời gian tới. Đặc biệt năm 2017 là năm đầu tiên triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XVI, đồng chí Trần Thị Bình cũng đề nghị các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục quan tâm, phối hợp, tạo điều kiện hỗ trợ để công tác tuyên truyền Nghị quyết được triển khai sâu rộng trong cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn tỉnh ./.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh thăm và chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Yên
Ảnh: LÊ VY