Hội LHPN tỉnh: Sẻ chia với người dân vùng lũ

Chia sẻ những đau thương, tổn thất về người và của trong cơn bão số 12, Hội LHPN tỉnh Phú Yên tiếp tục tổ chức các đoàn công tác tới thăm hỏi, động viên, tặng quà hội viên, phụ nữ, bà con gặp nạn.
Chiều ngày 15/11, Hội LHPN tỉnh do đồng chí Trần Thị Binh – PCT Hội LHPN tỉnh dẫn đoàn phối hợp Câu lạc bộ doanh nhân Sài Gòn tại TP.Hồ Chí Minh tổ chức thăm, tặng 55 suất quà, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng cho 55 gia đình hội viên, phụ nữ nghèo, cận nghèo bị thiệt hại do cơn bão số 12 trên địa bàn huyện Sông Hinh và Sơn Hòa. Đến thăm các gia đình bị thiệt hại, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và các đoàn thiện nguyện đã động viên và chia sẻ những mất mát do bão lũ gây ra, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.
Được biết, từ sau cơn bão số 12 đến nay, Hội LHPN tỉnh tiếp nhận sự giúp đỡ, hỗ trợ 1.481 suất quà, trị giá 970 triệu đồng từ Câu Lạc bộ Nữ doanh nhân tỉnh, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, chia sẻ các gia đình hội viên, phụ nữ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại 9/9 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Hội LHPN các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị trực thuộc cũng vận động, kêu gọi các nhà hảo tâm tại địa phương hỗ trợ, giúp đỡ bà con gặp khó khăn sau bão, lũ với số tiền hàng trăm triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh hoạt động:
IMG 2924
Đ/c Trần Thị Binh -PCT Hội LHPN tỉnh và ông Võ Quang Cảnh - Chủ tịch CLB Doanh nhân Sài Gòn thăm tặng quà bà con bị thiệt hại sau bão tại huyện Sông Hinh

IMG 4468
Đ/c Đỗ Thị Như Tình - PCT Hội LHPN tỉnh (bìa phải) cùng đại diện CLB Nữ doanh nhân tỉnh thăm tặng quà bà con bị thiệt hại sau bão trên địa bàn TX.Sông Cầu.
IMG 4474
Đại diện CLB Nữ doanh nhân tỉnh thăm tặng quà gia đình hội viên, phụ nữ thăm tặng quà bà con bị thiệt hại sau bão trên địa bàn TX.Sông Cầu
IMG 4506
Hội LHPN tỉnh phối hợp đoàn từ thiện Tịnh xá Ngọc Cơ thành phố Đà Nẵng thăm tặng quà bà con bị thiệt hại sau bão tại thị trấn Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa