Hội LHPN tỉnh thăm và chúc mừng Hội Cựu Chiến binh tỉnh nhân kỷ niệm 28 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam

Nhân kỷ niệm 28 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 -06/12/2017), sáng ngày 06/12, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Phú Yên do đồng chí Đỗ Thị Như Tình - Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Hội cựu chiến binh tỉnh Phú Yên.
Thay mặt lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, đồng chí Đỗ Thị Như Tình đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Hội Cựu chiến binh tỉnh và toàn thể cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh trong toàn tỉnh và bày tỏ lòng biết ơn đối với những cống hiến và hi sinh của các cán bộ, chiến sĩ trong thời chiến cũng như thời bình đã góp công gìn giữ, bảo vệ quê hương, đất nước để cho thế hệ hôm nay có được cuộc sống an vui, hạnh phúc.
Đồng chí Nguyễn Như Trí - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cũng đã gửi lời cảm ơn đến Hội LHPN tỉnh đã dành tình cảm cho tập thể, cán bộ Hội Cựu chiến binh tỉnh. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, Hội LHPN - Hội Cựu chiến binh tỉnh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó mật thiết giữa hai đơn vị, cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, góp phần xây dựng quê hương Phú Yên ngày càng giàu đẹp./.
Tin, ảnh: LÊ VY