Hội LHPN xã Xuân Bình phối hợp tổ chức cuộc thi “Giọng ca vàng Bolero”

20621950 178291966045895 8468439864060863207 n
Vừa qua, tại UBND xã Xuân Bình, TX Sông Cầu,  Hội LHPN xã Xuân Bình phối hợp với Xã Đoàn tổ chức Hội thi “Giọng ca vàng Bolero” lần thứ I, năm 2017. Về dự đêm chung kết của Hội thi có đ/c Nguyễn Thị Minh Hiệp- PCT Hội LHPN thị xã Sông Cầu và các đ/c lãnh đạo địa phương và  đông đảo bà con nhân dân, hội viên, phụ nữ , đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã đến xem và cổ vũ.
Tại đêm chung kết có 16 tiết mục xuất sắc nhất của 16 thí sinh đến từ 7 đơn vị trên địa bàn xã được lựa chọn trong số  25 thí sinh từ vòng sơ khảo tổ chức vào ngày 26/7/2017.  Chung kết cuộc thi, Ban giám khảo  đã trao  7 giải thưởng cho  7 thí sinh xuất sắc nhất. Giải Nhất thuộc về chị  Nguyễn Thị Minh Huyền – thôn Bình Thạnh; Chị Nguyễn Ngọc Chín – thôn Tuyết Diêm đạt giải nhì và  chị  Trần Thị Dung – thôn  Tuyết Diêm đạt giải ba.
Cuộc thi đã thu hút hơn 350 người dân, hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên từ các thôn, đơn vị trên địa bàn xã và người yêu mến dòng nhạc Bolero từ các xã lân cận như Xuân Lộc, Xuân Hòa đến tham gia cổ vũ và thưởng thức. Cuộc thi  đã tạo ra được một sân chơi giao lưu văn nghệ lành mạnh cho những người yêu thích âm nhạc, giúp phát hiện  những giọng ca hay để bổ sung vào đội văn nghệ của các thôn và xã.

Trần Thị Cúc – Chủ tịch Hội LHPN xã Xuân Bình