Hội Phụ nữ BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh: 100 suất quà tặng nhân dân vùng lũ huyện Tuy An

Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn của bà con nhân dân sau trận mưa lũ vừa qua, ngày 05/11,  Đoàn thiện nguyện "Sống để yêu thương" thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ BĐBP Phú Yên đã đến thăm hỏi, tặng 100 suất quà, với tổng giá trị hơn 20 triệu đồng gồm: Mì tôm, sữa, nước mắm, lương khô, nước uống và bánh các loại cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị thiệt hại nặng do mưa lũ, tại 02 xã An Ninh Tây và An Ninh Đông, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên.
Hội Phụ nữ BĐBP Phú Yên thăm, tặng quà ngư dân Trần Văn Tâm, phường 6, thành phố Tuy Hòa (1)
Hội PN BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh thăm tặng quà gia đình ông Trần Văn Tâm,
Phường 6, TP.Tuy Hòa có tàu bị chìm trong đợt lũ
Được biết, hai xã An Ninh Tây và An Ninh Đông, huyện Tuy An là những địa bàn chịu thiệt hại nặng nề trong trận mưa lũ vừa qua, cuộc sống người dân nơi đây đang gặp nhiều khó khăn. Những món quà kịp thời, thiết thực ấm áp nghĩa tình là nguồn động viên, giúp người dân vùng lũ lụt vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
Dịp này, Hội phụ nữ Bộ đội Biên phòng Phú Yên cũng đã thăm hỏi và trao tặng số tiền 500 ngàn đồng cho ngư dân Trần Văn Tâm, phường 6 thành phố Tuy Hòa, là chủ tàu cá bị chìm trong đợt mưa lũ vừa qua.

Tin, ảnh: TÙNG NGUYỄN