Hội phụ nữ cơ sở phòng Cảnh sát giao thông: Hưởng ứng phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam"

Ngày 04/01/2017 Hội phụ nữ cơ sở phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội phụ nữ và Trạm Y tế xã An Dân, huyện Tuy An đã mời bác sỹ Nguyễn Thị Mỹ (nguyên Phó Giám đốc Trung tâm chăm sóc bà mẹ và trẻ em tỉnh Phú Yên), tổ chức khám, cấp phát thuốc  miễn phí và tặng 200 suất quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Dân. Đồng thời, tổ chức tuyên truyền Luật an toàn giao thông đường bộ và cấp phát "Cẩm nang tham gia giao thông" cho người dân trong xã.
15878628 316061465455666 1793015670 n
Đây là hoạt động thiết thực của Hội Phụ nữ cơ sở phòng Cảnh sát giao thông hưởng ứng phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam", tiếp tục phát  huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, cùng chung sức chăm lo tết cho người nghèo, góp phần giúp nhân dân vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai, lũ lụt và có một cái Tết Đinh Dậu vui tươi, đầm ấm.
Tin và ảnh: Ái Ngọc