Hội Phụ nữ Công an tỉnh hưởng ứng Ngày Quốc tế hạnh phúc

Nhân Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3/2017, các Hội phụ nữ cơ sở trong Công an tỉnh Phú Yên đã tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa gắn với chủ đề "Yêu thương và chia sẻ". Hội phụ nữ phòng Hậu cần-kỹ thuật tổ chức tọa đàm "Sắc màu hạnh phúc", tìm hiểu về ngày Quốc tế hạnh phúc, trao đổi, chia sẻ về hạnh phúc gia đình, hạnh phúc trong công việc, hạnh phúc đồng nghiệp, tổ chức trò chơi cộng đồng "Kết nối yêu thương"; các Câu lạc bộ 5 không 3 sạch tổ chức tọa đàm về "Tiết kiệm hôm nay, tươi sáng ngày mai" với ý nghĩa giúp hội viên quản lý, tiết kiệm chi tiêu để nâng cao hạnh phúc gia đình với các nội dung: cách lên kế hoạch và theo dõi chi tiêu, công khai tài chính giữa vợ chồng, dạy con cách chi tiêu tiết kiệm..., hay tổ chức chương trình "hạnh phúc và gắn kết" cho cán bộ chiến sĩ và gia đình tham gia... giúp hội viên hiểu rõ về ý nghĩa, giá trị của hạnh phúc đối với cuộc sống gia đình nói riêng và xã hội nói chung.
Ngoài ra, các Hội cơ sở đồng loạt tổ chức các chương trình "Bữa ăn từ thiện" cho bệnh nhân nghèo vì niềm hạnh phúc cho cộng đồng, mang hạnh phúc đến những mảnh đời khó khăn. Hội phụ nữ cơ sở khối An ninh nhân dân và Xây dựng lực lượng đã nấu và phát trên 1.000 suất cháo, 900 suất cơm miễn phí cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện sản nhi và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên, Trung tâm phục hồi chức năng tỉnh. Nhiều hội đã tổ chức thăm tặng quà cho các mảnh đời khó khăn là các em nhỏ tại Trung tâm tái hòa nhập cộng đồng.

17407928 1852480681674617 1459989138 o
Cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh giao lưu trò chơi tại buổi tọa đàm
HỘI PHỤ NỮ CÔNG AN TỈNH